Hội thi thể dục thể thao cấp trường chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 6/11/2022, tại Nhà thi đấu Đa Năng, Trường THPT Ba Gia tổ chức Khai mạc Hội thi Thể dục thể thao cấp trường – Chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự có thầy Phạm Thành Tấn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu, cùng các thầy cô giáo là huấn luyện viên, trọng tài, vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.

Phát biểu khai mạc, thầy Phạm Thành Tấn nhấn mạnh: Hội thi TDTT nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các lớp trong nhà trường, động viên học sinh thường xuyên tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong mỗi học sinh;

Hội thi TDTT thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên là học sinh các lớp dự thi các môn Bóng Đá, Cầu lông…

Một số hình ảnh tại hội thi:

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng”. Nhiều trận bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, sôi nổi thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ, hò reo, vui mừng khi đội mình chiến thắng.